VIMF-TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM

VIMF 2023 – Triển Lãm Quốc Tế Chuyên Nghành Về Máy Móc Thiết Bị, Dung Cụ Vật Liệu, Công Nghệ Kỹ Thuật Ứng Dụng Cho Nghành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo và Công Nghiệp Phụ Trợ Lần Thứ 18 tại Việt Nam.

VIMF-TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM

Kính gửi Quý đối tác – Quý khách hàng!

Lời đầu tiên, công ty TNHH Jade M tech xin trân trọng gửi đến Quý đối tác – Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Với mong muốn có thêm cơ hội trao đổi trực tiếp về những công nghệ, kỹ thuật tiên tiến và giới thiệu tới những thiết bị tự động hóa mà Jade M tech đã phát triển trong suốt 15 năm vừa qua.

Chúng tôi xin kính mời Quý đối tác – Quý khách hàng tới tham quan Gian hàng của chúng tôi tại:

  • Gian hàng : D21
  • Địa điểm  : Trung Tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh,Việt Nam
  • Thời gian  : Ngày 08 đến hết 10/11/2023, 9 – 17h hàng ngày.

VIMF-TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM

Tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ , giới thiệu những sản phẩm và mong muốn thời gian tới được kết nối hỗ trợ quý khách hàng, đối tác biết và có nhu cầu sử dụng thiết bị sản phẩm tự động hóa.

Đặc biệt , đến với triển lãm VIMF 2023 lần này, công ty chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến quý khách sản phẩm thanh tuyến tính maker JingWel- China . Với những lợi thế như: hàng có sẵn, giá thành tiết kiệm so với các dòng sản phẩm thanh tuyến tính khác

Ngoài ra gian hàng còn trưng bày nhiều sản phẩm thế mạnh khác của Jade M tech như động cơ Moons, Luyang-Luson, sản phẩm hút chân không Airbest, máy mài UHT-Japan, cùng nhiều dòng sản phẩm khác.

Bên cạnh đó là sự tư vấn và hỗ trợ toàn diện từ đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đến từ các maker Moons, Airbest, UHT..

Kính mong Quý khách hàng – Quý đối tác dành thời gian tham dự và ghé thăm gian hàng của Jade M tech để chúng tôi có cơ hội được đón tiếp, giới thiệu sản phẩm phù hợp, đem đến cho Quý khách hàng – đối tác trải nghiệm trọn vẹn khi tham dự triển lãm.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Jade M Tech  

Email: s[email protected] hoặc SĐT/Zalo: 0935136236

Xin trân trọng kính mời và rất hân hạnh được đón tiếp! 

Kính gửi Quý khách hàng

Lời đầu tiên,CÔNG TY TNHH JADE M- TECH xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến Quý khách hàng đã ghé thăm gian hàng của công ty chúng tôi tại TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM-VIMF.

Tham gia triển lãm lần này, Công ty TNHH Jade M tech đã có cơ hội được giới thiệu tới Quý khách hàng những sản phẩm trong ngành Công Nghiệp Sản Xuất, Cơ Khí Chế Tạo như động cơ, thanh tuyến tính, vitme, máy mài, thiết bị hút chân không….

Trong 3 ngày diễn ra triển lãm từ ngày 08 đến hết 10/11/2023 tại Trung Tâm văn hóa Kinh Bắc, Bắc Ninh, Jade M tech cùng các chuyên gia, đội ngũ kinh sư giàu kinh nghiệm đến từ các đối tác, nhà sản xuất đã vinh dự được đón tiếp và gửi tới Quý khách hàng các thông tin tư vấn hữu ích về sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. 

  Sự có mặt quan tâm, ủng hộ cũng như những chia sẻ, ý kiến đóng góp cùng sự tin tưởng và đồng hành của các Quý khách hàng không chỉ góp phần làm nên thành công của triển lãm mà còn là nguồn động lực để Jade M tech tiếp tục hoàn thiện và không ngừng phát triển nhằm mang tới những sản phẩm và dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và chất lượng tốt hơn nữa đến Quý khách hàng..

Trong quá trình diễn ra triển lãm, công ty chúng tôi có bất cứ thiếu sót nào rất mong nhận được sự thông cảm và đóng góp ý kiến của các Quý khách hàng để những sự kiện tiếp theo của chúng tôi diễn ra tốt đẹp và thành công hơn.

 Vì thời gian triển lãm không nhiều nên JMT cung cấp thông tin về sản phẩm còn hạn chế. Quý khách hàng quan tâm có thể ghé thăm và tham khảo chi tiết sản phẩm tại địa chỉ website: https://jadem-tech.vn/danh-muc hoặc liên hệ trực tiếp văn phòng công ty chúng tôi theo thông tin liên hệ bên dưới để được tư vấn về sản phẩm và cung cấp thêm tài liệu liên quan.

email: [email protected] hoặc SĐT/Zalo: 0935136236

 Một lần nữa, Jade M tech xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc tới quý khách vì đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.


Một số hình ảnh về triển lãm:

VIMF-TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM

VIMF-TRIỂN LÃM CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM