Triển lãm của công ty CPC- MTA HÀ NỘI 2019

Tiếp nối thành công tại triển lãm METALEX Hồ Chí Minh 2019 , CPC tiếp tục giới thiệu tới Quý khách hàng dòng thanh trượt dẫn hướng (thanh trượt vuông), Ironless Linear Motor, Magnetic Encoder, Motor Servo Driver.. tại Trung Tâm Triển Lãm 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Triển lãm của công ty CPC- MTA HÀ NỘI 2019

Kính gửi Quý Khách Hàng!


Lời đầu tiên, Công ty TNHH Jade M-Tech xin gửi lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành tới Quý khách hàng, Quý đối tác, Đại diện các doanh nghiệp,…đã ghé thăm gian hàng của Công Ty CPC (CHIEFTEK PRECISION Co., LTD)  tại Triền lãm MTA Hà Nội 2019 


Các sản phẩm 100% Made in Taiwan với chất lượng tốt, độ bền cao, mẫu mã đẹp và đảm bảo tiêu chuẩn, thanh trượt vuông được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại Bosch Rexroth-Đức, ứng dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất tự động.

Một số hình ảnh tại triển lãm MTA Hà Nội 2019 (16- 18/10/2019):Triển lãm của công ty CPC- MTA HÀ NỘI 2019Triển lãm của công ty CPC- MTA HÀ NỘI 2019Triển lãm của công ty CPC- MTA HÀ NỘI 2019Triển lãm của công ty CPC- MTA HÀ NỘI 2019

Một lần nữa với vai trò là Đại Lý Phân Phối cho Thương Hiệu CPC tại Việt Nam, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng, Quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình tham quan và tìm hiểu các sản phẩm của Công Ty CPC.

Công Ty CPC và Jade M-Tech luôn mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác của quý khách hàng trong thời gian tới.

Kính chúc Quý khách thật nhiều sức khỏe và thành công!

Tất cả mọi thông tin cần tư vấn về sản phẩm thanh trượt của CPC . Xin Quý Khách đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách tốt nhất!