• Trang Chủ/
  • Kỹ thuật
  • / CÔNG TY TNHH JADE M- TECH- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA UHT TẠI VIỆT NAM

CÔNG TY TNHH JADE M- TECH- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA UHT TẠI VIỆT NAM

UHT chuyên sản xuất, cung cấp các loại máy mài, máy giũa, có thể đáp ứng tiến độ nhanh chóng của toàn bộ thị trường toàn cầu và giúp khách hàng đạt được yêu cầu sản phẩm cao hơn .

CÔNG TY TNHH JADE M- TECH- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA UHT TẠI VIỆT NAM

Sự ra đời của Công nghiệp 4.0 thể hiện nhu cầu tự động hóa công nghiệp ngày càng phát triển. UHT là nhà sản xuất và phát triển chuyên nghiệp các công nghệ chính cho tự động hóa thông minh và ngành công nghiệp có độ chính xác cao.

UHT cung cấp các loại máy mài, máy giũa chất lượng cao, có thể đáp ứng tiến độ nhanh chóng của toàn bộ thị trường toàn cầu và giúp khách hàng đạt được yêu cầu sản phẩm cao hơn .

Để mở rộng thị trường một cách tối ưu và nâng cao số lượng sản phẩm cung ứng, UHT đã ký kết hợp đồng đại lý cấp I chính thức với công ty TNHH Jade M -Tech

Công ty TNHH Jade M-Tech chúng tôi như một mắt xích tạo nên cầu nối giữa nhà sản xuất UHT và khách hàng.Khách hàng tìm đến các đại lý cấp I để có thể tìm kiếm các sản phẩm ưng ý, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giá thành hợp lý.

Là đai lý cấp I tại Việt Nam,công ty TNHH Jade M tech sẽ luôn có được những quyển lợi của đại lý từ UHT, chúng tôi sẽ luôn cập nhật đến khách hàng những chính sách và thông tin hiệu quả nhất.

·    Chúng tôi luôn được cung cấp tài liệu quảng cáo, giới thiệu sản phẩm, tài liệu kỹ thuật, catalogue của UHT

·    Được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật với các sản phẩm mới.

·    Thường xuyên được cập nhật thông tin về công nghệ mới, sản phẩm mới.

·    Được hưởng chính sách ưu đãi của UHT.

Giá của chúng tôi là giá chuẩn do UHT phát hành cho đai lý cấp I. Vì thế chúng tôi đảm bảo rằng giá chúng tôi cung cấp cho Quý khách hàng là giá tốt nhất.

·    Luôn được UHT hỗ trợ giá tốt nhất theo các đơn hàng

·    Công ty TNHH Jade M Tech giới thiệu tổ chức trưng bày sản phẩm tại hội chợ, triển lãm, luôn có sự hỗ trợ đồng hành của UHT

* Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng máy mài, máy giũa khác nhau nhưng UHT là sản phẩm ưu thế được sản xuất tại Nhật Bản theo công nghệ sản xuất của hiện đại, hoạt động ổn định với độ chính xác vượt trội. Vì vậy khi có nhu cầu về sản phẩm máy mài, máy giũa cầm tay , Quý Khách vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất .

CÔNG TY TNHH JADE M- TECH- ĐẠI LÝ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA UHT TẠI VIỆT NAM

Bài viết liên quan